Website Trọn Gói Giá Rẻ


Website Trọn Gói Giá Rẻ

Website trọn gói giá rẻ đang là giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho doanh nghiệp. Thích hợp với những cửa hàng nhỏ hay shop kinh doanh online. Web giá rẻ mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho bạn khi lựa chọn một mẫu có sẵn nào đó.

Một mẫu web giá rẻ nó được thống nhất từ quản trị đến nội dung website. Vậy nên tấc cả từ trang chủ hầu như được thay thế bởi phần quản trị admin.Bạn thấy nó là web bán đồ điện tử, nhưng nếu bạn thay tấc cả hình ảnh đó bằng hình ảnh của thời trang thì nó là web thời trang.

Nó cũng không làm phức tạp hóa vấn đề cho đơn vị thiết kế web giá rẻ như mình.

Chính vì vậy mà mình có thế cung cấp cho khách hàng gói web trọn gói giá rẻ này với đơn giá sau:

1 . Gói 1:

-         1 bannerslide ảnh chạy.

-          Giỏ hàng , Đặt hàng , liên hệ.

-          Chia sẽ mạng xã hội.

-          Quản trị sản phẩm, hình ảnh, nội dung trên website.

-          Danh mục sản phẩm, sản phẩm, bài viết, tin tức.quảng cáo hình ảnh.

-          Quản trị khuyến mãi.

-          Tối ưu hóa Seo.

-          Tương thích các giao diện điện thoại, máy tính bảng, Reponsive…

-          Giá bán web trọn gói đã bao gồm 1 năm hosting và tên miền .w24.vn 1.200.000đ. Lưu ý: quý khách không được giữ bê mã nguồn đi hosting khác.

2. Gói 2

- Tính năng như trên và thêm tính năng:

- Tích hợp Google analytics :Theo dõi lượt truy cập website như: nguồn khách vào từ trang nào, xem trang nào nhiều…

- Email: tự động gửi email cho khách hàng và admin khi khách hàng đặt hàng. Tự động gửi email khi khách vào phần liên hệ đến admin và khách.

- Giá bán web trọn gói đã bao gồm 1 năm hosting và tên miền đuôi w24.vn : 1.500.000đ(mỗi năm quý khách phải đống tiền gia hạn là 500.000đ.). Lưu ý: quý khách không được xem hoặc tải mã nguồn.

Lưu ý:

  • Kể từ năm thứ 2 quý khách hàng gia hạn tên miền và hosting với chi phí theo giá t là 750.000 đồng / năm.  Thêm 5% mỗi năm.
  • Trường hợp khách hàng đã có tên miền hay hosting mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ không được khấu trừ thành tiền.
  • Trường hợp khách hàng muốn nâng cấp tên miền thành .vn sẽ đóng thêm là 600.000 đ.  Nâng cấp tên miền .com.vn đóng thêm là 500.000 đ
  • Tất cả chi phí trên là duy nhất và quý khách không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào trong năm đầu tiên.

Dịch vụ thiết kế website: w24.vnBài Viết Liên Quan

Đối Tác

Lời Cảm Ơn

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như tên miền w24.vn. Chúng tôi sẽ cố gắn hỗ trợ nhiệt tình, xây dựng thương hiệu uy tính, lâu dài với khách hàng.