Web Giá Rẻ, Chuẩn Seo


Web Giá Rẻ, Chuẩn Seo

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi chuyên thiết kế web mới theo yêu cầu khách hàng và đặc biệc nhất là giải pháp web giá rẻ. Khi chọn W24 là đơn vị thiết kế web trọn gói, web giá rẻ bạn sẽ có ngay một website với giao diện cực đẹp và đầy đủ các tính năng. Bằng cách lựa chọn một giao diện ưng ý trong kho giao diện và gửi yêu cầu chỉnh sửa cho chúng tôi. Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế web riêng chúng tôi sẽ triển khai một cách nhanh nhất, phù hợp với yêu cầu bạn muốn.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

Internet luôn chuyển động cùng với sự thay đổi liên tục và phát triển không ngừng của công nghệ. W24 luôn nhận thức được những gì đang diễn ra và không ngừng học hỏi, trau dồi, tiếp thu thêm. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm, để đảm bảo mỗi sản phẩm bàn giao cho khách hàng luôn mang lại những giá trị kinh tế cao nhất, Hiệu quả nhất.

ĐẦY ĐỦ CÁC CHỨC NĂNG CẦN THIẾT

W24 tích hợp đầy đủ những tính năng của một website chuyên nghiệp. Vì mỗi ngành nghề đều có tính chất và đặc thù riêng, do đó có những chức năng và yêu cầu khác nhau. W24 tạo ra các mẫu website với các chức năng tuỳ thuộc vào từng đặc thù ngành nghề. Đồng thời với hệ thống phát triển theo hướng mở, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi lập trình thêm tính năng cho trang web của mình. Hay thiết kế web mới theo yêu cầu khách hàng

 

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP, NHỆT TÌNH

Thời gian của bạn là vô cùng quý giá, tôi cũng như bạn, và đôi khi gặp trở ngại bạn cần biết ai sẽ giúp bạn.Tôi cũng hiểu bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi, một đội ngũ gồm những chuyên gia hỗ trợ hàng đầu luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn qua điện thoại, Chat, Trực tiếp hay qua email.

GIAO DIỆN SỬ DỤNG THÂN THIỆN

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Bạn không cần phải là một chuyên gia Công Nghệ Thông Tin, cũng ko cần phải am hiểu về lĩnh vực thiết kế web cũng có thể quản lý và cập nhật nội dung cho trang web của mình.

TỐI ƯU HÓA VỚI BỘ MÁY TÌM KIẾM

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website. Các website do W24 thiết kế luôn rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO

GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP & HIỆN ĐẠI

Cập nhật các phong cách mới nhất và Tối ưu trên các thiết bị di động (Responsive Design), hiển thị đầy đủ thông tin trên các thiết bị di động (iPhone, iPad, Windows phone, android…). Web Responsive.

 

BẢO HÀNH SUỐT THỜI GIAN SỬ DỤNG

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm nhất

NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG THÊM

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ công cụ chat trực tuyến, Google Analytics, tư vấn cách viết bài chuẩn SEO, các giải pháp email theo tên miền và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho bạn

TOÀN QUYỀN SỞ HỮU WEBSITE

Chúng tôi bán chứ không cho thuê web, sau khi thực hiện website thì bạn có toàn quyền sở hữu, chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn đóng gói để bạn backup hoặc upload lên hosting.

………………………………………...........******..........…………………………………………

-          Gói thiết kế web theo yêu cầu giá từ 2.500.000 đ – 5.000.000 đ.

-          Gói web trọn gói giá rẻ giá chỉ 1.200.000đ. Gồm Web bán hàngweb doanh nghiệp

-          Gói seo từ khóa : 3.000.000 -5.000.000 trên một từ khóa.

-          Thường xuyên có chương trình khuyến mãi thiết kế web nhằm tri ân khách hàng.

Hiện Chúng tôi đã có các chi nhánh đại diện:

 

  1. Thiết kế web Quảng Ninh: 891. Trần Phú, Cẩm Phả
  2. Thiết kế web tại Quảng Trị : Khóm 2. Thị Trấn Hải Lăng, Quảng Trị
  3. Thiết kế web tại Huế :
  4. Thiết kế web Đà Nẵng : 184. Tố Hữu, Tp Đà Nẵng.

CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM THIẾT KẾ WEBSITE

  1. Web Master : Quảng trị website.
  2. Seo web; (Đưa website của bạn lên trang tìm kiếm của google, bing..).
  3. Thanh toán quốc tế bằng visa, marter (Giúp các bạn có thể mua hosting hay tên miền và các dịch vụ khách ở các trang web giao dich nước ngoài cần đến visa hay paypal).
  4. Hosting giá rẻ; (Nơi chưa mã nguồn web của bạn).
  5. Dạy thiết kế web cho các bạn có nhu cầu ( hiện tại mới triển khai dạy kèm thiết kế web tại Quảng Ninh )
  6. Tên miền miễn phí (mỗi tuần chúng tôi tặng free 7 tên miền đuôi *.w24.vn free 2 năm)


Bài Viết Liên Quan

Đối Tác

Lời Cảm Ơn

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như tên miền w24.vn. Chúng tôi sẽ cố gắn hỗ trợ nhiệt tình, xây dựng thương hiệu uy tính, lâu dài với khách hàng.